MÃN NHÃN VỚI EVENT HOÀNH TRÁNG “PHẠM KIM CHẠM… 2024”

Ngày 20/3, trùng với ngày Quốc tế Hạnh Phúc, 1000 tinh anh đã có mặt tại siêu sự kiện Phạm Kim Chạm… 2024.

Với không gian, bối cảnh, sân khấu được đầu tư hoành tráng, quy mô, Phạm Kim Chạm… 2024 là hành trình chạm cảm xúc, chạm trái tim, chạm yêu thương, chạm mục tiêu. Đây cũng là món quà, lời cảm ơn mà chủ tịch Đỗ Kim Yến dành tặng các thành viên của Phạm Kim vì những nỗ lực và đóng góp cho sự phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Lần đầu tiên công nghệ quay chụp 360 lấy hình ảnh và video tại chỗ được ứng dụng trong siêu sự kiện của Phạm Kim. Khi bước vào không gian của đêm đại tiệc, các thành viên lập tức chìm đắm trong không gian huyền ảo, lung linh, nơi mà sân khấu được trang hoàng lộng lẫy say lòng người.

Sự hoành tráng của sân khấu, ánh sáng rực rỡ và màn hình led khổng lồ tạo nên một bầu không khí đầy ấn tượng, đưa mọi người vào một trải nghiệm đầy sắc màu, thăng hoa và tràn ngập cảm xúc.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, các hoạt động của chương trình đã diễn ra một cách suôn sẻ, từ việc vinh danh những lãnh đạo xuất sắc, đến những màn trình diễn nghệ thuật đầy cảm xúc. Sự kiện còn là dịp để công bố những chủ nhân may mắn của ba chiếc xe Mazda và thưởng thức màn biểu diễn âm nhạc đầy cảm hứng của ca sĩ Đan Trường.

“Phạm Kim Chạm… 2024” không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn trở thành một dấu ấn đậm nét trong ký ức, động viên mỗi người chúng ta không ngừng nâng cao những khát vọng chung. Đây là cơ hội để củng cố mối liên kết giữa các cá nhân, tạo dựng một nền tảng vững chắc cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ và tỏa sáng rộng lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *