Người phụ nữ quyết sinh con cho một chàng trai xa lạ đã qua đời 7 năm trước

Malka đã thực hiện điều ước cuối cùng của người lạ bằng cách sinh cho anh một đứa con gái sau khi anh qua đời 7 năm.

Sau khi xem một cuộc phỏng vấn trực tuyến, cuộc đời của một người phụ nữ đã có bước ngoặt bất ngờ. Cô thấy một người lạ cần giúp đỡ và làm một việc mà cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm.

Di nguyện cuối của người đã khuất

Baruch Pozniansky có một ước muốn trước khi chết – anh muốn trở thành một người cha. Người đàn ông qua đời vì bệnh ung thư, trước đó đã sắp xếp việc có một đứa con sau khi anh ra đi. Bởi vì hóa trị có thể làm chậm hoặc ngừng sản xuất tinh trùng, một số tinh trùng của Baruch đã được phân nhánh và đông lạnh trước khi anh ấy bắt đầu điều trị.

Người phụ nữ quyết sinh con cho một chàng trai xa lạ đã qua đời 7 năm trước - Ảnh 1.

Baruch qua đời vì ung thư và di nguyện cuối cùng của anh là được làm cha.

Cha mẹ của Baruch, Vlad và Julia, đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này để thực hiện ước mơ của con trai họ. Họ chia sẻ câu chuyện của anh, và một người phụ nữ tình cờ biết được nó nhiều năm sau khi anh qua đời.

Ước mong của người phụ nữ độc thân

Liat Malka là một phụ nữ gốc Israel độc thân, đã 35 tuổi và luôn khao khát được làm mẹ. Khi nhận thấy có vẻ đồng hồ sinh học của cơ thể đang báo rằng mình không còn nhiều thời gian, vì vậy cô đã làm xét nghiệm khả năng sinh sản.

Các bác sĩ nói với cô rằng cô có số lượng trứng thấp: “Ngay lập tức, tôi quyết định rằng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để có con càng sớm càng tốt”, Malka chia sẻ. Cô muốn con mình biết cha của chúng, vì vậy cô không nghĩ đến những trường hợp hiến tinh trùng.

Người phụ nữ quyết sinh con cho một chàng trai xa lạ đã qua đời 7 năm trước - Ảnh 2.

Người phụ nữ đã quyết định sinh con với người đã qua đời cách đây 7 năm.

Bước ngoặc từ đoạn phỏng vấn

Kế hoạch ban đầu của cô ấy đã thay đổi khi xem cuộc phỏng vấn năm 2009 của Vlad và Julia. Họ chia sẻ câu chuyện của con trai và Malka cảm thấy bị cuốn hút vào anh. Cặp vợ chồng giải thích rằng họ đang cố gắng xin phép để hợp thức hóa việc sinh một đứa trẻ bằng cách sử dụng tinh trùng do con trai họ để lại – người đã qua đời vì bệnh.

Malka chia sẻ rằng việc sử dụng tinh trùng của Baruch sẽ cho phép con cô biết điều gì đó về cha mình. Cô nói thêm: “Đứa trẻ có thể biết về câu chuyện của bản thân, và có ông bà, gia đình”.

Khi Malka xem những bức ảnh của Baruch, cô cảm thấy như thể cô biết anh và bị thu hút với nụ cười cũng như đôi mắt to của anh. “Chỉ nhìn vào những bức ảnh tôi đã biết người này là ai – đôi mắt đẹp, nụ cười đẹp nhất mà bạn có thể tưởng tượng, xung quanh là bạn bè và rất đẹp trai”, cô nói.

Người phụ nữ quyết sinh con cho một chàng trai xa lạ đã qua đời 7 năm trước - Ảnh 3.

Bé gái được đặt tên là Shira.

“Và có vẻ như anh ấy thực sự được kết nối với cha mẹ mình, bởi vì trong mỗi bức ảnh họ đang nắm tay và ôm nhau, tôi có thể thấy tình yêu và niềm hạnh phúc trong mắt anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một người tuyệt vời”.

Khi Julia, mẹ của Baruch cho Malka xem những bức ảnh, bà đã nói về việc Baruch yêu cuộc sống đến mức nào, anh ấy thông minh và hòa đồng ra sao, về sở thích nấu ăn và những người bạn tuyệt vời mà anh ấy đã có.

Trong khoảnh khắc đó, Malka quyết định rằng cô muốn Baruch – một người đàn ông cô chưa từng gặp và đã qua đời, làm cha của đứa con cô. Khi quá trình bắt đầu, cô đã ký một hợp đồng với gia đình của Baruch, cho phép họ có quyền thăm nom.

Người phụ nữ quyết sinh con cho một chàng trai xa lạ đã qua đời 7 năm trước - Ảnh 4.

“Shira biết rằng cô bé không có cha, nhưng cô bé rất được yêu thương và rất hạnh phúc”, người mẹ chia sẻ.

Sự ra đời của Shira

Malka mang thai trong lần thử thụ tinh ống nghiệm thứ hai, và cô chào đón bé Shira đến với thế giới vào năm 2015. Mặc dù Shira sẽ không bao giờ được gặp cha mình, nhưng một phần của anh đã sống trong cô.

Cô bày tỏ: “Tôi chưa bao giờ gặp cha của con gái tôi – con bé là di nguyện trước khi chết của anh ấy”. Malka chưa bao giờ tưởng tượng về việc có một đứa con với người lạ, nhưng cô rất vui vì đã làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *